การเตรียมความพร้อมเพื่อรับการเปลี่ยนแปลง University 4.0

Hot
File Size:
8.33 MB
Date:
17 มกราคม 2561
Downloads:
82 x

ไฟล์เอกสารประกอบการสัมมนา จัดทำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

License Agreement

ไฟล์เอกสารเผยแพร่นี้ ห้ามดัดแปลง ทำซ้ำเพื่อจำหน่ายและการค้าใดๆ อนุญาตให้ใช้ในการศึกษาเท่านั้น

คลิกสี่เหลี่ยมด้านล่าง  I agree to the terms listed above แล้วคลิกปุ่ม Download